Ram Corsair DDR3L 8GB Bus 1600 SODIMM 1.35v (CMSO8GX3M1C1600C11)

1.150.000 990.000

-14%
Flash SALE

Tự tính phí ship nội thành HN, HCM tại đây.

 • Nhà sản xuất: Corsair
 • Model: CMSO8GX3M1C1600C11
 • Chuẩn RAM: DDR3L Haswell
 • Bus hỗ trợ: 1333 – 1600 Mhz
 • Dung lượng: 8 GB
 • Điện áp: Tương thích 1.35v
 • Cas Latency: 11-11-11-28
 • Bảo hành: 36 tháng
SL:
SKU: FCI19HIMJ2
Giá sỉ vui lòng chat Zalo: 089.685.1688

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows 32bit, sau khi gắn RAM Corsair DDR3L 8GB Bus 1600 SODIMM – CMSO8GX3M1C1600C11 lưu ý cài đặt lại Windows 64bit. Những RAM từ 8GB trở lên chỉ tương thích với các hệ điều hành 64bit.

Nếu Ram trên laptop của bạn bị quá tải, hệ điều hành trên máy tính ngay lập tức sẽ “dump” một số chương trình mở và các tập tin thành paging file. Khi đó nếu tập tin paging file lưu lại trên ổ cứng quá nhiều sẽ khiến máy tính của bạn chạy chậm. Giải pháp tốt nhất để chiếc laptop của bạn vận hành trơn tru đó là nâng cấp ram. Việc nâng cấp ram hoặc thay ram DDR3 cho laptop sẽ giúp CPU trên máy giảm tải được các chương trình nặng.

Ổn định, đáng tin cậy, tương thích ValueSelect là bộ nâng cấp bộ nhớ đầy đủ tiêu chuẩn cho các nhu cầu nâng cấp hệ thống máy tính cho văn phòng và các máy tính gia đình. Sản phẩm đều đã được kiểm tra cẩn thận vầ chất lượng cũng như độ bền bởi Corsair.

Cải thiện đáng kể hiệu năng hệ thống máy tính Thêm bộ nhớ rộng hơn cho phép hệ thống của bạn để chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, và làm cho việc chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh hơn và mượt mà hơn. Chương trình của bạn có thể mở nhiều file cùng một lúc và lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trong DRAM, thay vì phải sử dụng RAM ảo trên các ổ đĩa cứng.Hệ thống của bạn sẽ được đáp ứng nhiều hơn về bộ nhơ đệm và đạt được hiệu suất thực sự của nó. Và nếu bạn nâng cấp lên hơn 16GB RAM, bạn thậm chí có thể sử dụng phần mềm để thiết lập một đĩa RAM hoặc bộ nhớ cache RAM cho hiệu suất lưu trữ cực nhanh, rất tốt cho ổ cứng trạng thái rắn SSD.

Tốc độ vượt trội Hầu hết các CPU hiện đại hỗ trợ nhiều chuẩn tốc độ khác nhau của RAM, nhưng nhiều hệ thống máy tính cũ với bộ nhớ mà chỉ có thể chạy ở tốc độ tương đối thấp, ngay cả khi bạn đã trang bị dung lượng bộ nhớ tối đa cho hệ thống. Nâng cấp bộ nhớ RAM tốc độ cao của Corsair có thể mở khóa CPU của bạn và làm cho hệ thống của bạn đáp ứng nhiều hơn và giảm độ trễ trong các trò chơi và các ứng dụng.

Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tuyệt vời Hiệu năng bộ nhớ Corsair vượt trội nhờ được trang bị IC chiếu cao và kiểu dáng công nghiệp tiên tiến. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế DHX, có thêm chức năng hỗ trợ liên kết giám sát và kiểm soát hệ thống tiên tiến, là những lý do mà bộ nhớ Corsair là khuyến cáo của những người đam mê hiệu suất cực cao và ép xung bộ nhớ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Về bộ nhớ Corsair Corsair là nhà cung cấp bộ nhớ RAM hiệu suất cao cho các hệ thống máy tính trong thời gian dài hơn so với bất kỳ nhà sản xuất khác, cung cấp nhiều dòng sản phẩm, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng phá vỡ kỷ lục thế giới ép xung, Corsair chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

0★

Đánh giá

 • 5★ 0
 • 4★ 0
 • 3★ 0
 • 2★ 0
 • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.